Giải Cờ Vua - Cờ Tướng Năng Khiếu Thành phố Hồ Chí Minh Năm 2013

Kiểm tra lực lượng năng khiếu của TP.HCM; qua đó phát hiện những tài năng mới cung cấp cho lực lượng đội tuyển thành phố. Tạo điều kiện cho các VĐV nâng cao trình độ và tích lũy kinh nghiệm, chuẩn bị thi đấu giải trẻ toàn quốc 2013

Địa điểm thi đấu: Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi, số 2 đường Vĩnh Khánh, Phường 9, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh.

1. Nội dung: Thi đấu theo hệ Thụy Sĩ xếp cặp ở 2 nội dung thi đấu như sau:

     + Cờ tiêu chuẩn: Xếp hạt nhân theo ELO TP. Mỗi bên được sử dụng 90 phút để hoàn thành ván cờ.

     + Cờ nhanh: gồm các VĐV hạng 1~16 giải cờ tiêu chuẩn và xếp hạt nhân theo thứ hạng của giải này. Mỗi bên được sử dụng tối đa 15 phút để hoàn thành ván cờ.

2. Xếp hạng:

+Xếp hạng cá nhân cho các VĐV thi đấu trên 70% số ván, lần lượt xếp theo điểm, điểm trực tiếp giữa các vận động viên cùng nhóm điểm, hệ số lũy tiến, số ván thắng, số ván đi sau, số ván thắng khi đi sau, bốc thăm.

+Xếp hạng đồng đội theo tổng thứ hạng 2 VĐV cùng đội có thành tích cao nhất, nếu bằng nhau thì lần lượt tính: tổng điểm của đội - đội có VĐV đạt hạng cá nhân cao hơn.

+Xếp hạng toàn đoàn theo tổng số huy chương vàng đạt được của mỗi đơn vị (trừ đội hình 2 của đơn vị đăng cai). Nếu bằng nhau thì lần lượt xét tổng số huy chương bạc – đồng – Tổng điểm của tất cả các cá nhân trong đoàn – đơn vị có đội nhỏ tuổi nhất xếp cao hơn – bốc thăm.

 

Bốc Thăm Xếp Cặp Thi Đấu Cờ Tiêu Chuẩn

 

{iframe width="100%" height="1000"}https://chess-results.com/tnr104383.aspx?art=2&rd=1&lan=1&wi=821{/iframe}