Giải cờ vua nhanh Hoa phượng đỏ - Hải Phòng mở rộng lần thứ nhất năm 2015

Được sự ủng hộ của Liên đoàn Cờ Việt Nam sự giúp đỡ của Ban giám hiệu Trường Đại học Y – Dược Hải Phòng; Được sự chấp thuận của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hải Phòng, Công ty cổ phần phát triển trí tuệ Tùng Dương cùng CLB Cờ vua Kiện tướng Hoa Phượng Đỏ đã tổ chức Giải Hoa phượng đỏ - Hải Phòng mở rộng lần thứ nhất năm 2015 trong ngày Chủ nhật 18/10.

Về tham dự giải có trên 400 vận động viên từ các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc gồm Hà Nội, Trường thể thao 10-10, CLB Kiện tướng tương lai, CLB Vietchess, CLB Quân đội, Quảng Ninh, CLB Học cờ cùng kiện tướng, Thái Nguyên, Bắc Giang, Trường NKTT Bắc Giang, Bắc Ninh, Ninh Bình và 25 đoàn vận động viên đến từ các CLB là học sinh, sinh viên từ các trường Đại học, Cao đẳng, các trường Phổ thông và từ các Quận, Huyện Thành phố Hải Phòng.

Các kỳ tham gia thi đấu cờ nhanh trong 9 ván theo Hệ Thụy Sĩ ở 2 nhóm Phong trào và mở rộng các nhóm tuổi U6, U7, U8, U9, U11, U13, U15. Ở từng nội dung, các kỳ thủ nhí đều thi đấu khá quyết tâm với nhiều ván cờ hay, nhiều nước đi sáng tạo và hấp dẫn. Công tác tổ chức thi đấu được chuẩn bị khá tốt cũng đã góp phần vào sự thành công của Giải.

Ban Tổ chức đã trao nhiều giải thưởng cho các kỳ thủ đoạt giải. Ngoài các giải thưởng hiện kim cho các thứ hạng 1, 2, 3, Ban Tổ chức còn trao thêm các giải khuyến khích, giải các vận động viên xuất sắc, giải cho các vận động viên khuyết tật, các suất học bổng tiếng Anh v.v...

Giải cờ vua nhanh Hoa phượng đỏ - Hải Phòng mở rộng lần thứ nhất năm 2015 thành công đã tạo thêm sân chơi đầy ý nghĩa và sẽ là một điểm hẹn hàng năm dành cho các vận động viên cờ vua thành phố Hải Phòng và các tỉnh thành phía Bắc.

Một số hình ảnh trao giải:

conhanh hoa phuong do

conhanh hoa phuong do

conhanh hoa phuong do

conhanh hoa phuong do

conhanh hoa phuong do

conhanh hoa phuong do

conhanh hoa phuong do

conhanh hoa phuong do