Kỳ đài Phương Trang lần thứ 3 - QTĐS Nguyễn Minh Nhật Quang và Dương Hồ Bảo Duy

Sau khi đả bại Túy Kỳ Tiên Trềnh A Sáng để lên ngôi đài chủ kỳ đài Phương Trang lần thứ 2, Tiểu Tướng Khiết Đan Nguyễn Minh Nhật Quang tiếp tục đương đầu với  Dương Hồ Bảo Duy của CLB Kỳ Hội Quán diễn ra vào Chủ Nhật 20/12/2020.

Phạm Mạnh Thừa

Sau khi đả bại Túy Kỳ Tiên Trềnh A Sáng để lên ngôi đài chủ kỳ đài Phương Trang lần thứ 2 thì Tiểu Tướng Khiết Đan Nguyễn Minh Nhật Quang phải đương đầu với một kỳ thủ trẻ chủ lực hiện nay của CLB có phong trào và lực lượng mạnh nhất của thành phố Hồ Chí Minh là Dương Hồ Bảo Duy của CLB Kỳ Hội Quán diễn ra vào Chủ Nhật 20/12/2020.

Dương Hồ Bảo Duy, sinh năm xuất thân từ phong trào cờ học sinh quận Tân Phú nhưng thành tích không có gì nổi bật do ở quận không có huấn luyện viên giỏi kèm cặp. Mãi đến sau khi tốt nghiệp phổ thông, Bảo Duy mới được QTĐS Trần Chánh Tâm hướng dẫn.

Với bản chất chịu khó và đam mê dưới sự huấn luyện nghiêm khắc của QTĐS Trần Chánh Tâm, Bảo Duy đã có những bước tiến khá dài trong cờ, mặc dù xuất phát điểm của Bảo Duy so với các em kỳ thủ khác là tương đối trễ. Hiện nay Dương Hồ Bảo Duy chính là một trong những kỳ thủ trẻ chủ lực của CLB Kỳ Hội Quán – Tp.HCM

Mời các bạn xem 2 ván đấu kỳ đài Phương Trang lần thứ 3:

Ván 1 :  Dương Hồ Bảo Duy – Tiên hòa - Nguyễn Minh Nhật Quang

Ván 2 :  Nguyễn Minh Nhật Quang - Tiên thắng - Dương Hồ Bảo Duy

Xem bình luận ván đấu của Cờ Tướng Thăng Long Kỳ Đạo trên Youtube: