Vietnamchess trân trọng giới thiệu các bạn một diễn đàn mới của người yêu cờ Sài Gòn, thành viên chính thức của Vietnamchess, vừa được thành lập nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2015.

Trong thời gian qua, thông tin về hoạt động thi đấu cũng như những câu chuyện đời thường, giai thoại thi đấu của các kỳ thủ đã được nhiều người hâm mộ môn thể thao trí tuệ trong và ngoài nước quan tâm theo dõi qua các trang diễn đàn với lượng truy cập ngày càng nhiều, nhất là khi diễn ra những sự kiện lớn về cờ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ, được sự chỉ đạo và định hướng của Liên đoàn Cờ TP.HCM, cùng với tâm huyết đồng hành của Digistar - Nhà cung cấp Hosting hàng đầu Việt Nam. Diễn đàn “Saigonchess.vn” được thành lập với mong muốn trở thành một diễn đàn cờ hữu ích và phong phú dành cho mọi lứa tuổi.

Để đạt được mục tiêu trên, Ban Quản trị sẽ luôn cố gắng cập nhật tin tức thời sự về các giải cờ diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, tại các địa phương, các giải quốc gia và quốc tế, với những bài viết có sự đầu tư nghiên cứu dựa trên các nguồn thông tin chắt lọc, độc đáo với góc nhìn đa chiều, được xây dựng và điều hành bởi thành viên quản trị là các huấn luyện viên, vận động viên các môn Cờ, đặc biệt là các anh chị phóng viên báo đài tham gia diễn đàn.

Diễn đàn Saigonchess.vn không chỉ chú trọng xây dựng các nội dung đặc sắc, mà còn tạo dựng sân chơi cộng đồng được hòa mình vào không khí vui tươi, đoàn kết, chia sẻ những thông tin, kiến thức quý báu và kinh nghiệm của mình đến với mọi người hâm mộ, yêu quý các môn thể thao trí tuệ.

Diễn đàn Saigonchess.vn cam kết phát huy tối đa những giá trị thông tin dành cho mọi người, đồng thời giới thiệu những lợi ích, giá trị đích thực trong giáo dục, rèn luyện và kết nối giao lưu cộng đồng.

Cấu trúc diễn đàn bao gồm những mảng chủ đề chính như sau:
1. “Giai thoại làng Cờ - Danh thủ Việt Nam”
2.  “Tin tức các giải Quốc tế”
3. “Tin tức các giải Quốc gia”
4. “Hoạt động cờ của các địa phương”
5. “Kiến Thức Chuyên Môn”
6. “Các Trung tâm – CLB Cờ”
7.  “Nơi giao lưu – Chia sẻ”

Rất mong được sự ủng hộ, đóng góp ý kiến xây dựng cho diễn đàn ngày càng tốt hơn.

Ảnh Ban quản trị Saigonchess.vn

Admin saigonchess.vn