LienVietPostBank tự hào đồng hành cùng các kỳ thủ Việt Nam

Vận động tài trợ

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) tiền thân là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Liên Việt (LienVietBank) được thành lập theo Giấy phép thành lập và hoạt động số 91/GP-NHNN ngày 28/03/2008 của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

lvpb 3Năm 2011, với việc Tổng Công ty Bưu chính Việt Nam (nay là Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam) góp vốn vào LienVietBank bằng giá trị Công ty Dịch vụ Tiết kiệm Bưu điện (VPSC) và bằng tiền mặt. Ngân hàng Liên Việt đã được Thủ tướng Chính phủ và Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cho phép đổi tên thành Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt.

Qua hơn 9 năm phát triển, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt đã đạt được những thành quả rất ấn tượng. Tính đến thời điểm 31/5/2017, tổng tài sản của Ngân hàng đạt gần 148.000 tỷ đồng, tổng huy động vốn gần 137.000 tỷ đồng và tổng dư nợ đạt trên 94.000 tỷ đồng. Tiếp nối sự bứt phá về lợi nhuận trước thuế năm 2016 (đạt 1.348 tỷ đồng), lợi nhuận trước thuế của LienVietPostBank riêng Quý I năm 2017 đạt gần 470 tỷ đồng, đến thời điểm 31/5/2017 đạt trên 730 tỷ đồng.

“Gắn xã hội trong kinh doanh” là phương châm hoạt động mang tính lâu dài của LienVietPostBank. Song song với việc phát triển có hiệu quả các hoạt động kinh doanh, LienVietPostBank cam kết tích cực đóng góp cho cộng đồng và xã hội thông qua các hoạt động xã hội trực tiếp, các hoạt động tài trợ, các phong trào từ thiện, từ đó nâng cao nhận thức và trách nhiệm xã hội của mỗi thành viên trong “Đại Gia đình” LienVietPostBank.

lvpb 2Hàng loạt các hoạt động có ý nghĩa với cộng đồng được LienVietPostBank thực hiện như: xây tặng trường học, đóng góp cho quỹ vì người nghèo, tài trợ các quỹ khuyến học, khuyến tài, trao tặng Tivi, tổ chức Tết cho người lao động nghèo. Các hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội của LienVietPostBank được thực hiện trong nhiều lĩnh vực bao gồm phát triển cộng đồng, y tế, giáo dục, văn hóa và thể thao.

Nói đến thể thao, cái tên "Thông tin LienVietPostBank" thực sự đã trở thành một thương hiệu lớn, được cả triệu CĐV hâm mộ thể thao cả nước biết tới. Việc Ngân hàng Bưu điện Liên Việt gắn tên, trở thành nhà tài trợ của CLB bóng chuyền nữ Bộ Tư lệnh Thông tin để trở thành CLB bóng chuyền nữ Thông tin LienVietPostBank trở thành một điển hình cho công tác xã hội hóa thể thao.

lvpb 4CLB bóng chuyền nữ Bộ Tư lệnh Thông tin truyền thống với sự tài trợ của nhà tài trợ LienVietPostBank đã liên tiếp giành nhiều chức Vô địch tại giải Vô địch bóng chuyền nữ Quốc gia, các giải đấu quốc tế. CLB Thông tin bóng chuyền LienVietPostBank đã liên tục đóng góp những VĐV tên tuổi cho ĐT bóng chuyền nữ Quốc gia, đào tạo ra những VĐV trẻ triển vọng.

Bên cạnh việc gắn tên với một đội bóng chuyền, LienVietPostBank liên tục có những hoạt động tài trợ, đóng góp cho sự phát triển của nền thể thao nước nhà như tài trợ cho Đoàn VĐV khuyết tật Việt Nam tham dự các kỳ SEA Games, tài trợ cho các giải thi đấu thể thao ở nhiều cấp độ, từ thể thao chuyên nghiệp đến phong trào, ở nhiều địa phương khác nhau. Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, có sức khỏe để hoàn thành nhiệm vụ, phong trào thể thao ở LienVietPostBank rất phát triển. Việc Ngân hàng tài trợ cho các hoạt động thể thao luôn nhận được sự ủng hộ to lớn của toàn thể thành viên Ngân hàng.

Năm 2017, LienVietPostBank tham gia tài trợ giải vô địch cờ vua toàn quốc tranh cúp LienVietPostBank do Liên đoàn cờ Việt Nam tổ chức với hợp đồng tài trợ trong vòng 5 năm (2017-2021), mỗi năm trị giá 300 triệu đồng, tổng số tiền tài trợ là 1,5 tỷ đồng. Cờ vua là niềm tự hào khi các kỳ thủ cờ vua đã mang vinh quang về cho Tổ quốc khi giành được những thành tích quốc tế ở môn thể thao đầy tính trí tuệ này. Việc được đồng hành cùng các kỳ thủ lừng danh thế giới của cờ vua Việt Nam là một niềm vui, sự tự hào của LienVietPostBank. LienVietPostBank cũng đã có những cam kết sẽ đồng hành cùng với các hoạt động của Liên đoàn cờ Việt Nam trong thời gian dài cho những kế hoạch mang tính chiến lược với mong muốn nâng tầm cờ Việt Nam lên những đỉnh cao mới.

lvpb 1