Về việc cập nhật hồ sơ Rating cho vận động viên cờ vua

Trong năm 2009 đã có 20 nhóm giải trong nước do Vietnamchess thực hiện báo cáo FIDE để tính rating. Hiện nay Vietnamchess đang cập nhật hồ sơ của từng vận động viên đã có mã ID do đó rất cần sự hợp tác của các vận động viên để bổ sung hồ sơ của chính mình trên website của FIDE.

Hiện nay Vietnamchess đang được Liên đoàn Cờ Việt Nam ủy nhiệm quản lý hồ sơ và hệ số của các vận động viên cờ vua Việt Nam trên trang rating của FIDE. Trong thời gian qua Vietnamchess đã thực hiện các đầu việc như đăng ký các giải thi đấu trong nước có tính hệ số, báo cáo kết quả, cập nhật file các ván thi đấu cho FIDE, quản lý hồ sơ và mã ID của từng vận động viên.

Trong năm 2009 có 20 nhóm giải trong nước do Vietnamchess thực hiện báo cáo FIDE để tính rating:

- Giải vô địch cờ vua nam
- Giải vô địch cờ vua nữ
- Giải vô địch cờ vua đồng đội nam
- Giải vô địch cờ vua đồng đội nữ
- Giải vô địch cờ vua các đấu thủ mạnh nam
- Giải vô địch cờ vua các đấu thủ mạnh nữ
- Giải kiện tướng Maika
- Giải vô địch cờ vua nam Khu vực 3.3
- Giải vô địch cờ vua nữ Khu vực 3.3
- Giải cờ vua Việt Nam Dragon Capital mở rộng lần thứ 2

- Giải vô địch cờ vua các nhóm tuổi Đông Nam Á :
+ Nam: U10, U12, U14, U16, U20
+ Nữ: U12, U14, U16, U20 | Seniors 50

asean10
Ảnh: Giải cờ vua các nhóm tuổi Đông Nam Á 2009 tại Huế

Dự kiến trong năm 2010 Liên Đoàn Cờ Việt Nam sẽ cho tính Rating thêm ở các giải trẻ cờ vua tiêu chuẩn toàn quốc. Việc ngày càng nâng tầm quốc tế của các giải trong nước là một xu thế tất yếu trong thời đại "toàn cầu hóa" hiện nay.

Về việc quản lý hồ sơ của vận động viên.

Hiện Vietnamchess đã cố gắng cập nhật, điều chỉnh tên, tuổi và ảnh của các vận động viên trên website của FIDE. Một số vận động viên của Việt Nam đã được cập nhật đầy đủ nhân thân và hình ảnh của mình. Tuy nhiên, dù cố gắng thế nào đi nữa Vietnamchess vẫn không thể có đầy đủ dữ liệu cho toàn bộ vận động viên Việt Nam, do đó khá nhiều hồ sơ rating không có ngày, tháng, năm sinh và ảnh. Vì vậy Vietnamchess kêu gọi các vận động viên hoặc các lãnh đội hợp tác để bổ sung hồ sơ của chính mình trên website của FIDE.

Để thực hiện, các bạn hãy gửi ảnh cùng với ngày, tháng, năm sinh đến This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.. Vietnamchess sẽ chọn lọc và điều chỉnh trên website của FIDE trong 1 tuần, hoàn toàn miễn phí.
Tốt nhất các bạn gửi ảnh đẹp nhất của mình, rõ ràng, chụp bán thân, kích ảnh 160 x 200 pixels. Đừng gửi ảnh kiểu chứng minh nhân dân nhé, trông nghiêm trọng lắm.

Riêng các vận động viên đã có ảnh rồi, nếu muốn thay đổi thì vẫn cứ gửi ảnh đẹp nhất của bạn cho chúng tôi.

profile1
Ảnh: Hồ sơ trên webste FIDE của Nguyễn Thị Mai Hưng